7 ที่พักกลางเขา
กันยายน 15, 2020

7 ที่พักกลางเขา วิวทะเล จังหวัดพังงา

By Pimchanok

พังงาเป็นอีกจังหวัดท่องเที่ยว ที่ขึ้นชื่อเรื่องควาสวยงามของธรรมชาติ ทั้งภูเขาและน้ำทะเล ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนักท่องเที่ยว มักจะเดินทางไปสัมผัสอากาศบริสุทธิ์ และความสวยบงามของธรรมชาติในช่วงวันหยุดยาว แต่การพักผ่อนของท่านจะดีมาก ๆ  หากท่านได้ที่พักสุดพรีเมี่ยม ที่ดีทั้งบริการและเรื่องของวิวล้านแปด บทความเกี่ยวกับท่องเที่ยววันนี้ จึงขอแนะนำ 7 ที่พักกลางเขา วิวทะเล ในจังหวัดพังงา ให้ทุกท่านได้ทำความรู้จัก เพื่อเตรียมวางแผนการเดินทาง ส่วนที่พักสุดพรีเมี่ยมทั้ง 7 จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

7 ที่พักกลางเขา วิวทะเล จังหวัดพังงา

1. Sametnangshe Boutique – เสม็ดนางชี บูทิก

Sametnangshe Boutique - เสม็ดนางชี บูทิก

ที่แรกขอแนะนำเป็นเสม็ดนางชี บูทิกเลยค่ะ หากท่านกำลังมองหาที่พักน่ารัก บรรยากาศแสนดี วิวสวย 180 องศา ที่นี่ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีมาก ๆ ด้วยวิวเบื้องหน้าที่สวยสะดุดตา เกาะน้อยใหญ่เรียงตัวกระจัดกระจายอยู่เต็มผืนมหาสมุทรกว้างที่ทอดยาวไปจนสามารถเห็นเส้นตัดของขอบฟ้าได้ ที่นี่จะมีมุมมหาชนที่ไม่ว่าใครต้องมาเก็บภาพเป็นที่ระลึกเอาไว้อวดลงโซเชียล โดยหนึ่งไฮไลท์ คือการดูพระอาทิตย์ตกดิน ผ่านช่องเขาต่าง ๆ ส่วนเรื่องที่พักและอาหาร บอกเลยว่าที่นี่มีบริการแบบครบครัน รับรองว่ามาที่เดียวคุ้มทุกความประทับใจแน่นอนค่ะ

2. Kuraburi Greenview Resort – คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท

Kuraburi Greenview Resort - คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท

ต่อมาขอแนะนำให้ลองเข้าพักที่ คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท เลยค่ะ ที่พักสวยบรรยากาศดีท่ามกลางธรรมชาติต้นไม้เขียวขจี แทรกตัวแข่งกันชูชันอวดกิ่งก้านใบสวย สร้างความสดชื่นให้ผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี รวมถึงอากาศที่เเสนบริสุทธิ์ ที่สามารถสูดเข้าไปได้ชุ่มปอด และความสวยงามของรีสอร์ตที่ออกแบบตกแต่งได้กลมกลืนกับธรรมชาติราวกับเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ในรูปแบบกระท่อมหลังน้อยน่ารัก ตั้งติดกับพื้นหญ้าเขียวชอุ่ม ที่มีระเบียงเล็ก ๆ ยื่นออกไปให้ชมวิวช่วงเวลาต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ด้านความสะอาดและความสะดวกในห้องพัก บอกเลยว่าหายห่วง เพราะนี่ที่เขาใจมาก ๆ ทั้งเรื่องความสะอาด และส่วนอื่น ๆ

3. Golden Buddha Beach Resort – โกลเดน บุดดา บีช รีสอร์ต

Golden Buddha Beach Resort - โกลเดน บุดดา บีช รีสอร์ต

โกลเดน บุดดา บีช รีสอร์ต จะทำให้นักท่องเที่ยวทั้งหลายตกหลุมรักได้แบบง่าย ๆ  ด้วยการตกแต่งแบบบ้านพักทรงไทย มีชานบ้านกว้างขวางที่คุณสามารถออกมานั่งเล่นนอนเล่นรับลมเย็นได้ในตอนบ่ายแก่ ๆ และท่านสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมมากมายที่ได้เตรียมไว้ให้ เช่น ตกปลา โยคะ สปา ดำน้ำ ทางไต่เขา และชายหาดส่วนตัวที่ท่านสามารถออกไปเล่นเดินชมวิวเล่นน้ำได้โดยที่ไม่มีนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ มากวนใจ ด้วยบรรยากาศภายนอกที่สวยงามทั้งภูเขาสวย ต้นไม้เขียว และทะเลใสจะทำให้ท่านประทับใจแบบไม่รู้ลืมแน่นอนค่ะ

4. Bor Saen Villa & Spa – บ่อแสน วิลลา แอนด์ สปา

Bor Saen Villa & Spa - บ่อแสน วิลลา แอนด์ สปา

บ่อแสน วิลลา แอนด์ สปา จะให้บรรยากาศสวยใจกลางขุนเขา ที่ห้อมล้อมและทะเลสาบ วิวทิวทัศมุมต่าง ๆ เหมือนบรรจงสร้าง ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินกับทุกสิ่งที่ได้พบเห็น ที่พักตกแต่งสวยพร้อมความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มินิกอล์ฟคอร์ส ซาวน่า อ่างอาบน้ำร้อน ที่รีสอร์ตนี้มีพื้นที่กว้างขวางและบ้านพักที่แยกกันเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ทำให้ผู้เข้าพักได้รับความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่ ส่วนสวนสวยที่แต่งรอบบริเวณ จะเพิ่มความสดชื่นให้ทุกครั้งที่พบเห็น

5. Ingthara Resort – อิงธารา รีสอร์ต

Ingthara Resort - อิงธารา รีสอร์ต

อิงธารา รีสอร์ต เป็นที่พักที่เหมาะกับสายปาร์ตี้หรือทำกิจกรรม ยิ่งเป็นกลุ่มที่รวมตัวกับเพื่อนไปเที่ยว หรือไปเที่ยวกับบริษัท ที่พักแห่งนี้เหมาะมาก ๆ  เพราะที่ อิงธารา รีสอร์ตนอกจากจะง่ายต่อการเดินทางด้วยระยะทางเพียง 15 กิโลเมตร จากตัวเมือง ก็จะมาถึงที่พักที่มีวิวด้านหลังเป็นภูเขาสวย และมีลำธารไหลผ่านด้านหลัง รีสอร์ต เรียกได้ว่าใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุด ๆ นอกจากนั้นที่นี่ยังมี สระว่ายน้ำกลางแจ้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ มีห้องคาราโอเกะ เครื่องทำความร้อน เครื่องปรับอากาศ ใครที่มองหาที่พักอยู่แบบครบเครื่อง เลือกที่นี่ได้เลย

6. Kho Khao River Sand Resort – คอเขา ริเวอร์ แซนด์ รีสอร์ต

Kho Khao River Sand Resort - คอเขา ริเวอร์ แซนด์ รีสอร์ต

คอเขา ริเวอร์ แซนด์ รีสอร์ต เป็นที่พักสไตล์ชาวเกาะ ที่อยู่ติดกับชายหาด ที่นี่กลางวันเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน ให้บรรยากาศทะเล ๆ ที่เราจะได้อิ่มเอมกับ สายลม แสงแดดและสองเราได้อย่างเต็มที่ การที่เรานอนเปลที่ชานหน้าที่พักรับลมทะเลและมีเครื่องดื่มเย็น ๆ ในมือ เอาไว้จิบดับกระหายไปพลาง ดูวิวทะเลไปพลาง ให้ผิวได้บ่มแดดจนสุกสวย ส่วนตอนกลางคืนที่นี่โรแมนติกอย่าบอกใครเลยค่ะ ท้องฟ้าโดยรอบจะมืดสนิท แบบที่ท่านเห็นดาวนับล้านได้อย่างชัดเจน

7. ThaiLife Homestay Resort and Spa – ไทยไลฟ์ โฮมสเตย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

 ThaiLife Homestay Resort and Spa - ไทยไลฟ์ โฮมสเตย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ไทยไลฟ์ โฮมสเตย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักสวยสไตล์ไทยให้ความรู้สึกอบอุ่น ด้วยความเป็นเอกลักษณ์แบบไทย ที่มีความคลาสสิคงดงาม บ้านพักแบบยกพื้นและจั่วหลังคาสูงทำให้อากาศเย็นสบายตลอดทั้งวัน ที่สำคัญคือมีสวนสวยห้อมล้อมบ้านพักดูสดชื่นสบายตา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครับ การบริการทำอย่างมืออาชีพ ส่วนกิจกรรมมีให้เลือกมากมาย ทั้งว่ายน้ำ สปา บริการนวด และชายหาดแบบส่วนตัวค่ะ

สายธรรมชาติชอบความกรีนๆต้องห้ามพลาดและเตรียมตัวให้พร้อม ไปเที่ยวชิลกันแบบชุ่มฉ่ำ กับ สุดยอดน้ำตก ที่สวยสุดในไทย ที่เที่ยวหน้าฝน ฟีลเขียวๆ กรีนๆ นอกจากได้ไปสดชื่นเต็มที่แล้ว ยังได้ชมความอลังการของน้ำตกสวยๆ พลังธรรมชาติจะช่วยบำบัดความเหนื่อยล้าได้แน่นอน ไม่รอช้าเราไปดูกันได้เลย

อ่านบทความเพิ่มเติม สัญลักษณ์สล็อตออนไลน์ น่ารู้สำหรับมือใหม่